Kiên Giang: Tụ điểm đá gà bị triệt phá trong mùa dịch

mất:4 phút, 15 giây để đọc.

Kiên Giang phát hiện liên tiếp nhiều tụ điểm đá gà, đánh bạc công khai với nhiều thủ đoạn vi mô. Mới đây, vào ngày 6.9.2021, công an tỉnh Kiên Giang đã bắt quả tang và triệt xóa một tụ điểm đá gà. Kết quả, lực lượng bắt giữ 7 đối tượng cùng nhiều tang vật và tiền mặt tại hiện trường. 7 đối tượng đã trực tiếp khai nhận hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà. Công an thành phố Rạch Giá đang tích cực điều tra để xử lý những người liên quan. Cùng laodongngaymoi.com tìm hiểu thông tin chi tiết của vụ việc trong bài việc hôm nay.

Công an Kiên Giang phá tan tụ điểm đá gà giữa mùa giãn

Kiên Giang đã đột kích bắt quả tang một tụ điểm đá gà ăn tiền tại tổ 12.
Kiên Giang đã đột kích bắt quả tang một tụ điểm đá gà ăn tiền tại tổ 12.

Lợi dụng lúc nhiều chiến sĩ công an phường tập trung đứng chốt kiểm soát để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, thì một nhóm người cùng ngụ phường Vĩnh Hiệp, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã tụ tập lại để đá gà ăn tiền.

Khoảng 15h ngày 6.9, Công an phường Vĩnh Hiệp, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã đột kích bắt quả tang một tụ điểm đá gà ăn tiền tại tổ 12, khu phố Thông Chữ, phường Vĩnh Hiệp. Tại hiện trường lực lượng Công an đã tạm giữ 7 người đàn ông và một số tang vật khác có liên quan.

Lời khai nhận của các đối tượng tụ tập đá gà

Qua làm việc với công an, bước đầu các con bạc thừa nhận, lợi dụng lúc giãn cách xã hội, lực lượng Công an phường đang tập trung vào công tác phòng, chống dịch bệnh nên rủ nhau đến bãi đất trống phía sau một trại nuôi gà. Địa điểm ở khu phố Thông Chữ đá gà ăn tiền để kiếm thêm thu nhập.

Hiện trường bắt giữ các đối tượng tụ tập đá gà

Công an ập vào bắt giữ cùng tang vật.
Công an ập vào bắt giữ các đối tượng đá gà cùng tang vật.

Trong lúc đang chồng cựa sắt vào chân gà và cá cược mỗi lần ăn thua với nhau là 500.000 đồng thì bị công an ập vào bắt giữ cùng tang vật. Tuy nhiên vẫn có nhiều đối tượng đã nhảy xuống sông trốn thoát. Trước đó, cũng tại bãi đất trống này lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP. Rạch Giá đã bắt giữ gần 30 đối tượng tham gia đánh bạc ăn tiền. Hiện Công an phường Vĩnh Hiệp, thành phố Rạch Giá đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Công an liên tiếp triệt phá tụ tập đá gà tại Kiên Giang

Trong lúc tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp có các ca nhiễm bệnh ở TP Rạch Giá (Kiên Giang) thì hơn 30 người đàn ông và phụ nữ ở nơi đây đã bất chấp mọi quy định của cơ quan chức năng tụ tập đá gà ăn tiền và bị công an bắt giữ.

 Tụ điểm đá gà bị triệt phá tại phường Vĩnh Hiệp, Rạch Giá

Hôm nay 12.7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang tiếp tục lấy lời khai để củng cố hồ sơ khởi tố vụ án tổ chức đánh bạc và đánh bạc ăn tiền. Hiện trường xảy ra tại khu phố Thông Chữ, phường Vĩnh Hiệp, TP. Rạch Giá.

Theo đó vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 11.7.2021, hàng chục con bạc đang tụ tập tham gia đá gà ăn tiền tại khu đất trống thuộc phường Vĩnh Hiệp thì bị lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP. Rạch Giá tiến hành bắt quả tang.

Hiện trường tụ điểm đá gà bắt giữ 32 con bạc

Thấy có công an nhiều con bạc đã nhảy xuống sông tẩu thoát. Tuy nhiên kết quả có 32 con bạc bị bắt giữ. Ngoài ra, tại hiện trường, công an còn tạm giữ 2 con gà trống. 47 chiếc xe máy, trên 200 triệu đồng và một tang vật khác phục vụ cho việc đánh bạc.

Tụ điểm đánh bạc này là do Nguyễn Văn Út (SN 1973). Đối tượng ngụ tại phường Vĩnh Hiệp (Rạch Giá) đứng ra tổ chức. Ngoài ra, Út còn thu tiền xâu và đã diễn ra được vài tháng nay. Con bạc tham gia ăn thua mỗi độ gà từ 1 triệu đến vài triệu đồng.

Để tránh sự vây bắt của công an, Út đã thuê 2 đối tượng canh đường cảnh giới từ xa. Ngoài ra, tại tụ điểm đá gà này còn có đối tượng cho vay tiền góp. Đối tượng còn buôn bán đồ ăn thức uống tại chỗ cho các con bạc.

Nguồn: Laodong.vn

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *